クリサナ

08.05.07

Posted on: May 8, 2007

 
…. ภายหลังจากการขับรถไปทามงานได้ระยะหนึ่ง รู้สึกว่า ง่วงนอนชะมัดยาดเลย ทามมายต้องตื่นเช้าขนาดนี้นะ  ทามมายโรงงานไม่ตั้งติดหน้าบ้าน
แล้วทามมายเดี่ยวนี้คนขับรถวอนเปลือกทุเรียนกานเจรงๆ  สรุป เพลีย+ง่วง ต้องพยายามหาอารายกินจะได้ไม่หลับเนอะ 
เลยนั่งมองพุงตัวเอง โอ้ว ไม่น๊า  >< นึกถึงอึ่งอ่างเลยง่ะ ว่าจะตั้งแก๊งค์กะพี่ที่ทามงานสักหน่อย อุอุ  …. แล้วเมื่อวันอาทติย์ที่ผ่านมา
… ไปร้านทำผมแถวบ้าน.ที่ไม่ได้ไปทำ 2 ปี พุหญิงคนนี้ มีลูกแล้วไปทำผมตั้งแต่เค้าท้องจนตอนนี้ลูกเค้า 2 ขวบ ….. ก็อบไอน้ำกะทำเล็บคะ
ลูกจ้างเดินมาถามว่า… ทำเล็บมือหรือเท้าคะ บอกทำทั้งชุดคะ เสร็จมันก็เริ่มสระผม โทษเถอะน้อง น้องไปโกรธไครมาเปล่าเนี่นย สระผมพี่ยังกะ
ซักผ้า เสร็จจบ เจอเจ้าของร้านมาพร้อมเด็ก ถามว่า ทำเล็บมือหรือเท้าคะ -*- โทษเถอะป้าประสานงานกานเป็นม๊ะ …. พอแช่เท้าปุ๊ป ลูกจ้างทำเล็บเท้า
เจ้าของทำเล็บมือ  พอแช่เท้าเสร็จ มันมาแระ เด็กนรก …. เดินมาป้วนเปี้ยน เสร็จมานเอาของที่มานถือโยนไปในอ่างล้างเท้าเดี้ยน โยนครั้งเดียวไม่ว่า
มานโยนปามาน 5 ครั้ง แม่มันเพิ่งมีสติเตือนขึ้นมา โถ่ ประสาทช้าเหรองายย มานโยนอ่ะไม่เท่าไหร่หรอก แต่มานโดนขาเดี้ยนนี่จิ วอนแระ … ไม่ว่าอะไรหลังจากนั้น
มานมาพร้อมขวดน้ำยา พร้อมเอามือลงไปเล่นในอ่างแช่เท้าที่เดี้ยนกะลังทำอยู่ โอ้โห ติงตูสะอาดแล้ว ไม่ต้องก็ได้นะ และที่เด็ดไปกว่านั้นแม่มันบอกกะลูกมันว่า
อย่านะเท้าพี่ไปเหยีบขี้หมามา สกปรก สมองแม่มันคิดได้แค่นี้เรอะ เปงห่วงอนาคตชาติ ( สุวรรณชาติ ) จัง ถ้าเท้าตูเหยีบขี้หมานะ ก้ที่ลูกเมิงถ่ายนั่นแระ
โอเค แม่หมา ลูกหมา ไม่เท่าไหร่ หลังจากนั้นก็ไดร์ โห … ตูไดร์ผมเองที่บ้านยังดีกว่านี้เรย แย่ …. ท้ายที่สุดตบท้ายด้วยทามฝาปั้มแชมพูตูหัก …..
น้องคะ …. พี่พูดไม่ออกคะ แค่อยากจะถามว่าน้องโง่มาตั้งแต่กำเนิดรึเปล่าคะ หรือเพิ่งมาโง่เมื่อเจอแม่หมากะลูกหมาเนี่นย………………… ดีนะวันนั้นไม่เดือด ไม่งั้น
หึหึ …… ว่าแร้วเดี่ยววันเสาร์ถือแชมพู ถือครีมนวดเดินผ่านหน้าร้านมันแล้วเข้าร้านข้างๆ ดีฟ่า อือื เมื่อมันถามจะบอกไปว่า ไปทามผม แต่ไม่ทามร้านนี้หรอก ห่วย….
++เกียดเด็ก
Advertisements

1 Response to "08.05.07"

กิงฮอลขิงมาหรืองับอิอิ

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s

Advertisements

  • None

Categories

%d bloggers like this: